Saturday, 20/04/2024 - 19:29|
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử của Trường TH & THCS Thắng Lợi

NỘI DUNG HỌC SINH TỰ HỌC TRONG THỜI GIAN NGHỈ ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA

Trong thời gian nghỉ học đề phòng dịch Corona, được sự chỉ đạo của các ban ngành, lãnh đạo nhà trường THCS Nguyễn Công Trứ gửi đến các em đề cương ôn tập các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh để các em có kế hoạch ôn tập kịp thời và hiệu quả.

Tài liệu đính kèm: Tải về
Danh sách file:

Quý bậc phụ huynh và các em học sinh có thể tải file trực tiếp ở cuối bài viết, hoàn thành vào vở bài tập hoặc vở soạn để bổ sung vào các cột điểm khi trở lại lớp học.

Chú ý: giải nén file bằng cách click 2 lần vào file hoặc click chuột phải, chọn extract (3 kiểu extract , kiểu nào cũng được), lựa chọn đúng khối lớp và làm theo yêu cầu. Riêng môn toán máy tính cần có phần mềm mathtype thì mới hiển thị chính xác các công thức toán học.

Chúc quý phụ huynh và các em giữ được sức khỏe và hoàn thành yêu cầu của bộ môn.

Trân trọng.

Tác giả: BNS